Bùng Nổ Tháng 4 - Tưng Bừng Đại Lễ

21/04/2017 16:29

Vì một làn da sạch nám, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana dành tặng khách hàng cơ hội trải nghiệm liệu trình: Điều trị nám ĐỘC QUYỀN chuẩn khoa học với sự kết hợp 5 công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.

Bùng Nổ Tháng 4 - Tưng Bừng Đại Lễ

Chi phí trị nám trọn gói chỉ: 20.000.000 VNĐ

  - Cam kết hiệu quả 90% trở lên

  - Trị nám chuẩn khoa học

  - Kết hợp 5 tác động trong một liệu trình trị nám duy nhất

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 20/4 đến 1/5/2017

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Đường dây nóng :
0901.223.688
* Trang web :
* Facebook :Ưu đãi khách hàng khác

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam: Ưu đãi giá Sốc - Trị nám tận Gốc

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana gửi tới hàng ngàn cơ hội trị nám da với ưu đãi hấp dẫn: “Ưu đãi giá Sốc - Trị nám tận gốc”, kết hợp nhân 2 quà tặng giúp tìm lại vẻ đẹp rạng ngời.

BÙNG NỔ KHUYẾN MẠI – TRỊ NÁM GIÁ SỐC

Đánh bật tận gốc chân nám, tự tin tỏa sáng trong chương trình: Trị nám trọn gói, giá ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay. Hãy để Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đồng hành và đưa bạn đến với những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Ưu đãi vàng – cơ hội đánh bật nám với mức giá không tưởng!

Cơ hội xóa sổ đi những vết nám cứng đầu và sở hữu làn da trắng không tì vết nay đã nằm trong tầm tay bạn với chương trình khuyến mãi cực sốc: “Trị nám trọn gói” tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Trị sạch nám tận gốc - Giá siêu sốc

Cơ hội chia tay thâm sạm, hồi sinh nhan sắc nhanh chóng nay đã nằm trong tầm tay bạn với chương trình khuyến mãi cực sốc: “Trị nám tận gốc giá siêu sốc” 

Giành lại nhan sắc từ tay các hắc sắc tố

Suốt hành trình 20 năm đồng hành cùng nhan sắc của phái đẹp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr Hana luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp mới nhất. Tại đây, công nghệ Laser Revlite kết hợp 3 tác động kép có thể đem lại cho bạn kết quả trị nám, tàn nhang hiệu quả như mong muốn.
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...