Hỏi đáp chuyên gia của Dr.HaNa

Hỏi đáp chuyên gia Gửi câu hỏi

Trần Hòa, 39 tuổi

26/08/2017 16:30
Có nên dùng thực phẩm chức năng để điều trị nám?

Hỏi: Tôi bị nám đã lâu năm, đi khám thì bác sĩ kết luận do rối loạn nội tiết tố, tuy nhiên uống bao nhiêu thuốc trị nám da cũng không cải thiện là bao. Tôi xem trên mạng thấy quảng cáo các loại thực phẩm chức năng rất tốt để xóa bỏ tình trạng thâm sạm nhưng không rõ hiệu quả ra sao. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Bảo Ngọc, 27 tuổi

04/08/2017 17:07
Mẹ bầu có nên trị nám bằng tia laser không?

Hỏi: Tôi đang mang thai bé đầu lòng ở tháng thứ 5. Gần đây tôi thấy trên gương mặt xuất hiện nhiều các chấm nám nhỏ tập trung ở hai bên gò má và lo sợ nếu không xử lý kịp thời bệnh sẽ nặng hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết, liệu tôi có thể điều trị nám bằng tia laser hay không?

Trả lời

Thu Phượng - 32 tuổi - Bắc Ninh

28/06/2017 14:59
Hỏi về cách trị nám hai bên gò má hiệu quả nhất?

Gần đây hai vùng gò má của tôi xuất hiện ngày càng nhiều các vết nám mảng và có xu hướng lan rộng, dù tôi đã sử dụng các loại kem trị nám nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Có phương pháp trị nám nào hiệu quả hơn không, thưa bác sĩ?

Trả lời

Thúy Vy – 42 tuổi

06/05/2017 17:35
Trị nám tại Dr.Hana có gì khác so với nơi khác?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị nám nhiều năm nay và cũng tìm hiểu rất nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Tình cờ được bạn bè giới thiệu đến dịch vụ trị nám đa kết hợp 5 tác động kép tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhưng vẫn không biết phương pháp này có gì khác biệt so với đơn vị khác. Rất mong bác sĩ hồi âm giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Phạm Thu Hằng, Cầu Giấy

10/04/2017 11:53
Mách bạn địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội

Tôi bị nám lâu năm, đã thử dùng rất nhiều phương pháp rồi mà tình trạng vẫn không thuyên giảm. Tôi rất muốn hỏi cách để hạn chế bệnh lý về da này và tham khảo một địa chỉ trị nám sâu tại Hà Nội, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Khánh Linh- 38 tuổi

31/03/2017 16:22
Trị nám da mặt từ thiên nhiên có đem lại hiệu quả hay không?

Thưa bác sĩ! Tôi bị nám da đã lâu và được mọi người truyền cho những cách trị nám da từ thiên nhiên. Thế nhưng, tôi vẫn vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này có thể trị nám da triệt để hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời

Cao Thị Thu Hà – Hà Nội

21/01/2017 17:13
Muốn trị nám da hiệu quả nên kiêng ăn gì vào ngày tết

Thưa bác sĩ! Tôi đang trong quá trình điều trị nám da tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Dịp tết sắp tới, tôi chưa biết nên làm gì và kiêng khem gì để kết quả trị nám được tốt nhất.

Trả lời

Kiều Trinh – 27 tuổi

16/12/2016 16:54
Trị nám da khi mang bầu có được không?

Thưa bác sĩ! Tôi đang có bầu bé đầu tiên được 5 tháng. Cùng với đó, da mặt tôi cũng bắt đầu xuất hiện nám da bằng đồng xu trên 2 gò má. Điều này khiến tôi rất băn khoăn và lo lắng vì nửa muốn đi điều trị sớm nửa lại sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi trị nám da khi mang bầu có được không? 

Trả lời

Thanh Hồng - 26 tuổi

07/12/2016 11:13
Trị nám sau sinh bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ! Tôi mới sinh bé đầu lòng được 1 năm. Sau khi sinh, da mặt tôi xuất hiện nhiều vết nám ở gò má khiến tôi rất buồn phiền. Tôi có tìm hiểu một số phương pháp trị nám da với công nghệ cao ở Viện mình nhưng còn băn khoăn không biết trị nám sau sinh bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! 

Trả lời

Lan Hương

05/12/2016 16:45
Có điều trị nám hết hẳn được hay không?

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 36 tuổi, đã có 2 cháu nhỏ. Ban đầu khi sinh cháu đầu lòng, da mặt không hề xuất hiện nám, tuy nhiên đến khi sinh xong cháu thứ 2 thì nám trên da mặt tôi bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Tôi có sử dụng nhiều loại kem trị nám nhưng không thấy có dấu hiệu vết nám mờ đi. Tôi có một thắc mắc muốn bác sĩ tư vấn đó là  “ có điều trị nám hết hẳn được không? Và nếu được thì sử dụng cách nào?”

Trả lời

Trà My - 26 tuổi

29/11/2016 09:31
Trị nám trong thời gian bao lâu thì hết?

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi, sau khi sinh cháu đầu lòng thì da mặt bỗng xuất hiện những vết nám trên gò má. Qua tìm hiểu tôi được biết Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng 5 công nghệ điều trị nám trong 1 liệu trình mang lại hiệu quả rất tốt. Vậy với những công nghệ này, bác sĩ có thể trả lời giúp tôi thời gian trị nám trong bao lâu thì hết không ạ?

Trả lời

Huyền Trang - 29 tuổi

29/11/2016 09:23
Nguyên nhân nào dẫn đến nám da?

Thưa bác sĩ! Tôi thấy bạn tôi bị nám rất nhiều nhưng không hiểu do nguyên nhân nào gây ra. Nhìn thấy tình trạng của bạn mình tôi cũng rất lo lắng và không biết ngăn ngừa chúng ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. 

Trả lời

Hà Thu - 36 tuổi

29/11/2016 09:17
Giải đáp thắc mắc: Ngăn ngừa nám da tái phát bằng cách nào?

Thưa bác sĩ! Tôi là một khách hàng đã và đang điều trị nám tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Sau một thời gian điều trị tôi thấy đã có nhiều tiến triển tốt, những vết nám đã mờ đi nhưng tôi vẫn còn một chút thắc mắc đó là làm sao để ngăn ngừa nám tái phát? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Mai Anh - 26 tuổi

28/11/2016 11:07
Trị nám bằng công nghệ gì?

Chào bác sĩ! Tôi tên là Mai Anh năm nay 26 tuổi, sau khi sinh con da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám trên khuôn mặt. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách nhưng tình trạng này cũng không thuyên giảm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết hiện nay có công nghệ nào có thể trị nám được không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...

Quảng cáo phải xuyên suốt