Hỏi về cách trị nám hai bên gò má hiệu quả nhất?

Thu Phượng - 32 tuổi - Bắc Ninh

28/06/2017 14:59

Gần đây hai vùng gò má của tôi xuất hiện ngày càng nhiều các vết nám mảng và có xu hướng lan rộng, dù tôi đã sử dụng các loại kem trị nám nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Có phương pháp trị nám nào hiệu quả hơn không, thưa bác sĩ?

Trả lời:

Thu Phượng thân mến! 

Nám da rất phổ biến, gặp ở nhiều người, tuy nhiên chúng không dễ dàng tự mờ đi nếu không có phương pháp xử lý. Theo như mô tả của bạn thì các vết thâm sạm mới xuất hiện, phát triển mạnh mẽ. Đây là giai đoạn bạn cần phải tìm những biện pháp phù hợp để cứu vãn làn da trước khi quá muộn. Để điều trị nám hai bên gò má hiệu quả nhất, cần phải hiểu những cơ chế ngăn ngừa các tác nhân gây nám dưới đây:

Hỏi về cách trị nám hai bên gò má

Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh từ bên trong

Thuộc một dạng bệnh lý của da, nám hình thành do nhiều nguyên nhân. Quá trình sản xuất hắc tố melanin dư thừa bởi các yếu tố nội tiết, thay đổi hoocmon, tâm lý căng thẳng, stress…dẫn tới sự đào thải lên bề mặt, gây nên tình trạng sạm da. Cần nắm rõ căn nguyên từ bên trong mới đảm bảo tìm được phương án hữu hiệu nhất.

Ngăn ngừa và phòng chống các tác nhân ngoại cảnh

Sự tác động của ngoại cảnh như tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, khói bụi, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, sai quy cách… một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên nám da. Điều quan trọng nhất chính là luôn bảo vệ da bằng kem chống nắng, che chắn trước khi ra ngoài đồng thời xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh để hỗ trợ phần nào quá trình điều trị nám.

Muốn trị nám hai bên gò má hiệu quả cần bảo vệ da thật tốt trước các tác nhân ngoại cảnh

Nên áp dụng phương pháp có khả năng tác động hai chiều 

Việc sử dụng thuốc uống hay kem bôi như bạn chỉ đem lại tác động một chiều, tác dụng làm mờ đi sắc tố bề mặt da chứ không chặn đứng sự phát triển mạnh mẽ của melanin dưới tầng hạ bì. Do đó, cần phải nhờ cậy đến công nghệ cao có khả năng hoạt động hai chiều – cả bên trong và bên ngoài cơ thể mới là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người bị nám.

Cách trị nám hai bên gò má hiệu quả nhất 2017

Hiện nay, duy nhất phương pháp trị nám đa kết hợp ba tác động kép của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được đánh giá có hiệu quả trị liệu cao nhất. Nhờ việc ứng dụng, kết hợp công năng của nhiều công nghệ tiên tiến lại với nhau trong một liệu trình, các vết nám dễ dàng được xử lý tận gốc, loại bỏ hoàn bộ mầm mống hình thành và tái tạo, khôi phục làn da sau thương tổn. Đây là cách trị nám hai bên gò má được khuyên dùng đối với mọi trường hợp. Bên cạnh đó, công nghệ này còn nuôi dưỡng cấu trúc biểu bì trở nên khỏe mạnh, săn chắc, “lập hàng rào” bảo vệ trước các tác nhân đe dọa sự tái phát nám, làm mờ đi các vết nám tới 90%. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia tại Dr.Hana thông qua Hotline: 0901.223.688.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...