Thương hiệu thẩm mỹ uy tín

08/10/2016 10:17

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.hana tiền thân là công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội – Đơn vị có trên 10 năm thành lập và phát triển, đã tạo được tiếng vang rất lớn trong thị trường y khoa, thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Ngay từ khi đặt những viên gạch nền móng đầu tiên, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, giúp mọi người có cơ hội sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống mà còn đẩy mạnh việc phát triển chiều sâu, thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Với gần 100 công nghệ hiện có, Dr.Hana mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới trong hành trình chinh phục nhan sắc cho khách hàng.

Đối với điều trị nám da, hàng loạt công nghệ trị nám như: Laser Revlite, Laser Toning, Laser Fractional, Công nghệ tế bào gốc (PRP),… đều được hội tụ tại Dr.Hana.  Sự kết hợp của những thiết bị tân tiến này với trình độ bậc thầy của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ có khả năng tạo ra sự “lột xác” về hình ảnh và những thay đổi kỳ diệu trong cuộc sống của nhiều người.

Từ những yếu tố trên, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ngày càng tạo dựng được uy tín và tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ. Đến với Dr.Hana chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí phù hợp nhất.

 
Cảm nhận khách hàng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...

Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...