Tin tức làm đẹp

Xem thêm

Trị nám ngay tại nhà: Tưởng dễ mà lại…khó!

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để xóa mờ đốm nâu trên mặt ngay tại nhà được rất nhiều người ưa thích. Thế nhưng, làm thế nào để tận dụng các dưỡng chất trong đó một cách tốt nhất là điều không phải ai cũng biết.

Tiết kiệm chi phí với công thức trị nám trong ngày Tết

Tổng hợp những công thức trị nám trong ngày Tết dưới đây sẽ giúp lựa chọn được phương thức phù hợp, tiết kiệm chi phí và đem lại kết quả khả quan nhất. Đừng bỏ lỡ, hãy xem ngay!

Tham khảo ngay bí quyết trị nám da sau sinh của bà mẹ trẻ

Phụ nữ sau sinh không chỉ đối diện với tình trạng thân hình sập xệ mà còn có nguy cơ bị nám cao gấp 5 lần người bình thường. Vậy phải làm thế nào để trị nám da? Tham khảo ngay bí quyết của bà mẹ trẻ dưới đây.

Cảnh báo nhiều chị em đua nhau sử dụng kem trị nám "cấp tốc" trước Tết

Tết đến ai cũng muốn sở hữu dung nhan hoàn mỹ để có khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên vì thế mà dùng tới kem trị nám “cấp tốc” để rồi nhận lấy hậu quả thì thật “không đáng”!
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...