Tin tức làm đẹp

Xem thêm

Laser Revlite – “Siêu phẩm” trị nám đến từ tương lai

Trước kia, các hình thức điều trị nám chỉ dựa trên hai cơ chế tác động: Từ kem bôi bên ngoài tới thuốc uống bên trong. Tuy nhiên, những cách này chỉ hỗ trợ một phần chứ không tập trung triệt để vào mầm mống melanin dưới tầng đáy biểu bì. Hiện nay, duy nhất chỉ có công nghệ Laser Revlite có khả năng tiêu diệt nám ngay từ trung tâm, 90%  hiệu quả với các tình trạng rối loạn sắc tố.

4 loại kem trị nám xứng đáng có mặt trong túi xách của mọi chị em

Có rất nhiều loại kem trị nám trên thị trường, thế nhưng để lựa chọn được loại phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi đã tổng hợp dưới đây tên của 3 sản phẩm được đánh giá là đạt hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện tình trạng rối loạn sắc tố da.

Ghi nhớ ngay những điều này nếu đang có ý định trị nám bằng công nghệ cao

Có rất nhiều công nghệ trị nám ra đời thế nhưng không phải tất cả đều đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao. Do vậy, bạn nên lưu ý những điều cơ dưới đây.

“Giải cứu làn da” khỏi tay thần chết mang tên Nám

Nám không những ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn khiến làn da “chết dần chết mòn”. Vì vậy, để chấm dứt tình trạng này, bạn có thể áp dụng các công thức đến từ thiên nhiên dưới đây.
Cảm nhận khách hàng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...

Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...