Tin tức làm đẹp

Laser Revlite – “Siêu phẩm” trị nám đến từ tương lai

Trước kia, các hình thức điều trị nám chỉ dựa trên hai cơ chế tác động: Từ kem bôi bên ngoài tới thuốc uống bên trong. Tuy nhiên, những cách này chỉ hỗ trợ một phần chứ không tập trung triệt để vào mầm mống melanin dưới tầng đáy biểu bì. Hiện nay, duy nhất chỉ có công nghệ Laser Revlite có khả năng tiêu diệt nám ngay từ trung tâm, 90%  hiệu quả với các tình trạng rối loạn sắc tố.
DỊCH VỤ TRỊ NÁM

“Thiên chức” – Khái niệm “Được” và “Mất” của người phụ nữ

“Thiên chức” 2 từ thiêng liêng nói về vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình. Tuy nhiên, cụm từ này còn mang nghĩa “được” và “mất” mà nếu chúng ta luận bàn mới có thể thấy sự hy sinh cao cả của một nửa thế giới là như thế nào

Đánh bật nám với tổ hợp sức mạnh “không tưởng”

Trị nám tận gốc không cho nám có đường quay lại với tổ hợp sức mạnh "không tưởng".

Laser Revlite mở ra kỷ nguyên mới trong điều trị nám da an toàn

Nám da từ lâu đã trở thành “cơn ác mộng” của rất nhiều phụ nữ. Bởi nó rất khó loại bỏ và dễ dàng tái phát trở lại. Tuy nhiên, từ khi laser Revlite ra đời đã giúp không ít chị em lấy lại làn da trắng hồng, mịn màng. 

Tiễn nám “cứng đầu” với mặt nạ trị nám hiệu quả

Dưới đây là những loại mặt nạ trị nám dễ sử dụng và cực an toàn cho da. Với những loại mặt nạ này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình. Cùng xem mặt nạ trị nám da hiệu quả giúp trị sạch nám da.

Bật mí bí quyết điều trị nám da mặt dứt điểm

Loại bỏ nám tận gốc, ngăn chặn tái phát không khó nếu bạn nắm được những thông tin về bí quyết trị nám da mặt dưới đây. Hãy khám phá ngay cùng chúng tôi.

“Săn tìm” thẩm mỹ viện trị nám hỗn hợp hiệu quả tại Hà Nội

Trong rất nhiều đơn vị thẩm mỹ trên thị trường thì việc tìm ra địa chỉ trị nám hỗn hợp hiệu quả tại Hà Nội không phải vấn đề đơn giản. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cơ sở tốt nhất. 

Cẩm nang từ A – Z về cách trị nám da sau khi sinh dành cho các mẹ

Các mẹ bỉm sữa sau khi sinh là đối tượng dễ bị nám "tấn công" nhất. Có thể các mẹ không biết, càng lo lắng, càng stress thì càng trở thành "con mồi béo bở" của nám. Cẩm nang từ A- Z cách trị nám sau khi sinh dành cho các mẹ sẽ giúp các mẹ có trang bị kiến thức chiến đấu với nám.

Mẹo trị nám tại nhà hiệu quả tương đương thẩm mỹ viện

Chanh, đu đủ, chuối,…đều là những loại quả có ích đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng trị nám da tại nhà rất tốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá về công dụng của chúng ngay dưới đây.