Trị nám bằng công nghệ gì?

Mai Anh - 26 tuổi

28/11/2016 11:07

Chào bác sĩ! Tôi tên là Mai Anh năm nay 26 tuổi, sau khi sinh con da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám trên khuôn mặt. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách nhưng tình trạng này cũng không thuyên giảm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết hiện nay có công nghệ nào có thể trị nám được không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: 

Chào Mai Anh! Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến hòm thư của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

tri-nam-bang-cong-nghe-gi

Trị nám bằng công nghệ gì?

Hiện nay, Laser Revlite là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá là đạt tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề về sắc tố da, đặc biệt là trị nám. Công nghệ này nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Theo đó, Laser Revlite có thể phát ra xung cực ngắn trong khoảng từ 5ns tới 20ns nhưng vẫn tạo ra năng lượng rất cao trên 200 MegaWatts (mW) vì vậy có khả năng phá hủy các sắc tố melanin (nguyên nhân gây ra sạm nám). 

Ưu điểm của trị nám bằng Laser Revlite

Trị nám tận gốc

Hệ thống chùm tia phẳng phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bộ da, các hạt sắc tố melanin sẽ bị hấp thụ, rung lắc, phá vỡ và bị đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. 

Không gây tổn thương cho da

Laser Revlite với bước sóng cực mạnh tác động trực tiếp vào các sắc tố melanin mà không làm tổn thương các mô xung quanh vì vậy không gây tổn thương, xâm lấn trong quá trình điều trị.

 tri-nam-bang-cong-nghe-gia

Tăng sinh collagen và trẻ hóa da

Các bước sóng giúp kích thích collagen và elastin từ bên trong giúp tái tạo làn da khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi, da trở nên săn chắc và căng mịn. 

Đẹp toàn diện

Ngoài tác dụng trị nám hiệu quả, Laser Revlite còn có khả năng khắc phục một số bệnh lý về da như: Đồi mồi, đốm nâu, bớt… mang lại làn da đẹp đồng màu không tỳ vết. 

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...