Trị Nám Bằng Laser Revlite

Trị nám bằng Laser Revlite với công nghệ đỉnh cao từ Hoa Kỳ là phương pháp trị nám an toàn - nhanh chóng - hiệu quả giúp loại bỏ tận gốc các vết nám cho làn da trắng sáng đồng màu, mịn màng, không để lại sẹo, không gây đau rát, ngăn ngừa nám tái phát, thân thiện với mọi loại da.

Trị nám da sau sinh với công nghệ Laser Revlite

Cách trị nám da sau sinh với công nghệ Laser Revlite được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả. Đây là công nghệ đột phá giúp đánh bật các vết nám cứng đầu và ngăn chặn chúng quay trở lại.

Trị nám sâu hiệu quả chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Tại viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana Hà Nội ứng dụng trị nám sâu bằng cách đa kết hợp 3 công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ trong 1 liệu trình không gây đau rát, không để lại sẹo, loại bỏ nám đến 90%.

Trị nám hỗn hợp dứt điểm với 3 công nghệ tiên tiến bậc nhất

Trong các loại nám da thì nám hỗn hợp được đánh giá là cứng đầu nhất và rất khó điều trị. Vì vậy nó đòi hỏi phương pháp điều trị đem lại hiệu quả cao và chuẩn khoa học. Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana (Hà Nội), sự kết hợp 3 công nghệ trong 1 liệu trình là một giải pháp “vàng” giúp việc “tiễn chân” nám dễ dàng đem lại kết quả lên tới trên 90%.

Trị nám mảng hiệu quả từ 3 công nghệ đỉnh cao Hoa Kỳ

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana (Hà Nội) đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp trị nám mảng đa kết hợp với 3 công nghệ đỉnh cao của Hoa Kỳ tiêu diệt tận chân gốc nám, ngăn ngừa nám tái phát, không để lại sẹo, hiệu quả vượt trội.

Cảm nhận khách hàng

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...

Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...