Trị nám da có được vĩnh viễn không?

Chị Mai Dung - 35 tuổi

26/11/2016 15:09

Thưa bác sĩ! Tôi vừa sinh cháu thứ 2, da mặt bỗng xuất hiện một vùng nám kích thước khoảng bằng đồng xu khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi có tham khảo một số công nghệ trị nám da tiên tiến nhưng vẫn còn băn khoăn không biết có loại bỏ được vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. 

Trả lời: 

Chị Mai Dung thân mến! 

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về vấn đề "trị nám vĩnh viễn được không?" cho Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chúng tôi. Với thắc mắc của chị chúng tôi tư vấn như sau:

Như chị đã chia sẻ, sau khi sinh bé thứ 2, da mặt bỗng xuất hiện vùng nám nhỏ. Chúng tôi nhận định rằng nguyên nhân nám da của chị xuất phát từ sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể trong thời gian mang thai. Đây là một nguyên nhân khá phổ biến về tình trạng nám da của chị em phụ nữ. Với nguyên nhân này, hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các phương pháp loại bỏ nám da thành công như: Công nghệ laser và công nghệ tế bào gốc (PRP),..

tri-nam-da-co-duoc-vinh-vien

Cơ chế điều trị sắc tố da của công nghệ Laser: Nhờ ánh sáng sinh học đi sâu vào da làm phá hủy các hạt sắc tố melanin, sau đó đào thải chúng theo cơ chế sàng lọc tự nhiên của cơ thể.

Cơ chế trị nám của công nghệ tế bào gốc (PRP): Lấy máu từ chính khách hàng cần điều trị nám, sau đó đưa vào máy quay li tâm để chiết tách thành dung dịch huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là công nghệ tái tạo da tốt nhất hiện nay. Nhờ cơ chế sản sinh tế bào mới của công nghệ tế bào gốc giúp những tế bào bị nám được thay thế bằng tế bào mới, sáng màu và mịn màng hơn.

Những công nghệ trên đây có thể giúp bạn trị nám vĩnh viễn hoàn toàn nếu bạn kết hợp được cách chăm sóc và bảo vệ da thật tốt. Việc làm này không những giúp da tươi trẻ mà còn ngăn chặn nám da quay trở lại. Dưới đây là những lưu ý trong khi điều trị nám da để có được kết quả tốt nhất.

tri-nam-da-co-duoc-vinh-viena

- Thoa kem chống nắng thường xuyên để tránh tình trạng nám trở nên đậm màu và phát triển nặng hơn.

- Bổ sung các vitamin và dưỡng chất cho da như: Vitamin E, A, C, B.

- Tuân thủ những quy định của bác sĩ.

- Đắp mặt nạ phù hợp với da mặt.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp chị Mai Dung dễ dàng có được câu trả cho vấn đề "trị nám vĩnh viễn được không?" và những thông tin về điều trị nám da với công nghệ cao. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để biết chi tiết hơn về từng phương pháp điều trị.

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...