Trị nám da giá bao nhiêu tiền?

Thanh Nhàn- 35 tuổi

26/11/2016 14:50

Chào bác sĩ! Da mặt tôi bị nám đã lâu, cũng gần 5 năm nay. Tôi đã dùng khá nhiều phương pháp từ thiên nhiên nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Qua tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp trị nám với công nghệ cao nhưng còn phân vân không biết giá có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi về liệu trình trị nám giá bao nhiêu tiền? 

Trả lời:

Chào chị Thanh Nhàn!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc “trị nám da giá bao nhiêu tiền” chúng tôi giải đáp như sau:

Đối với tình trạng của chị Nhàn, da mặt của chị đã xuất hiện nám trên 5 năm, do đó việc sử dụng những phương pháp trị nám tự nhiên không thể loại bỏ hoàn toàn. Vì thế, yêu cầu cần một công nghệ cao để loại bỏ nám từ sâu bên trong. Hiện nay tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng công nghệ Laser revlite trong điều trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp, nám lâu năm. Đây chính là giải pháp tốt nhất loại bỏ nám da hiệu quả. 

tri-nam-bao-nhieu-tien

Công nghệ laser Revlite hoạt động ra sao?

- Bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các hạt sắc tố melanin, phá vỡ chúng thành các mảnh vụn cực nhỏ để dễ dàng đào thải ra ngoài cơ thể.

- Cơ chế xung quang âm chiếu ra các chùm tia phẳng giúp loại bỏ hoàn toàn nám và yếu tố sậm màu trên da mà không gây bỏng rát hay tổn thương vùng da thực hiện.

- Tác động kép trị nám kết hợp với trẻ hóa da: Trong quá trình tác động xóa hạt sắc tố, các tia ánh sáng kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong giúp cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc và nâng cao độ đàn hồi.

- Công nghệ trị nám siêu vi điểm: Với tần số lên đến 10 Hz và kích thước điểm điều trị 8 mm, công nghệ Revlite trị nám tận chân gốc nám, rút ngắn thời gian điều trị rất nhanh chóng, nhờ vậy chi phí cũng giảm đi một cách đáng kể.

tri-nam-bao-nhieu-tiena

Tùy vào từng tình trạng nám da, bác sĩ sẽ sử dụng phác đồ điều trị khác nhau, do vậy giá của mỗi liệu trình cũng thay đổi đối với từng người. Để biết rõ nhất về chi phí trị nám của mình, chị Nhàn có thể đến khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn hoặc gọi điện ngay: 0901.223.688 cho chúng tôi để biết rõ nhất về phương pháp cũng như chi phí thực hiện. Hy vọng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Trị nám da giá bao nhiêu tiền?”.

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...