Trị nám tại Dr.Hana có gì khác so với nơi khác?

Thúy Vy – 42 tuổi

06/05/2017 17:35

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị nám nhiều năm nay và cũng tìm hiểu rất nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Tình cờ được bạn bè giới thiệu đến dịch vụ trị nám đa kết hợp 5 tác động kép tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhưng vẫn không biết phương pháp này có gì khác biệt so với đơn vị khác. Rất mong bác sĩ hồi âm giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trị nám tại Dr.Hana có điểm gì khác biệt so với phương pháp truyền thống?

Trả lời: Mến chào Thúy Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nám da là tình trạng bệnh lý do tăng sinh melanin dưới tầng đáy lớp biểu bì và nếu không có cách chữa trị phù hợp, tình trạng này sẽ không bao giờ thuyên giảm được mà còn có thể nặng hơn. Điều này đòi hỏi phải sử dụng tới công nghệ cao mới có khả năng can thiệp tầm sâu và triệt tiêu mầm mống cứng đầu. 

Đừng nghĩ những phương pháp trị nám truyền thống sẽ đem lại cho bạn kì tích

Công nghệ trị nám độc quyền

Thông thường những công nghệ cổ điển chỉ đơn thuần là dùng “đốt” bề mặt da – nơi tập trung nhiều nám chứ không giúp phục hồi và khiến da chịu nhiều áp lực: Bỏng, rát do gia tăng nhiệt tập trung. Kết quả đem lại: Các vết sẫm màu chỉ mờ đi một thời gian mà không tiêu biến hẳn, khả năng tái phát rất cao.

 Tại sao nên trị nám tại thẩm mỹ viện quốc tế Dr.Hana

Không giống những phương pháp truyền thống khác, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tổ hợp sức mạnh chuyên biệt, sự kết hợp có chọn lọc 5 công nghệ khác nhau. Thay vì đơn lẻ hoạt động, chúng hỗ trợ nhau thông qua cơ chế điều trị nám và tăng cường bổ sung dưỡng chất, thúc đẩy quá trình hồi phục làn da nhanh chóng. Với sự góp mặt của Laser Revlite làm nhiệm vụ tiếp cận, phá tan mọi “gốc rễ” tiềm tàng gây nên những vết sẫm màu trên da, huyết tương giàu tiểu cầu PRP nuôi dưỡng làn da trắng hồng, tinh chất Glutathione chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, Laser Fractinonal và Aqua Mesoderm rút ngắn quá trình thẩm thấu, tăng cường tối đa khả năng hấp thụ dưỡng chất tế bào cũng như tăng sinh collagen. 

Thay vì đau đầu tìm cách trị nám hiệu quả, hãy nhờ cậy ngay sức mạnh công nghệ đa kết hợp 5 tác động kép tại Dr.Hana

Bạn có thể vừa chữa sạch nám, vừa sở hữu một làn da trắng hồng khỏe mạnh, chặn đứng sự quay trở lại của melanin, đây là những điểm đặc biệt chưa một phương pháp nào trên thị trường có thể làm được. Do đó, nếu bạn tìm đủ mọi cách mà không thể giúp tình trạng da khá hơn có thể tham khảo công nghệ đa kết hợp 5 tác động kép độc quyền của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Để được cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, hãy gọi tới hotline 0901.223.688. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...

Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...