Trị nám trong thời gian bao lâu thì hết?

Trà My - 26 tuổi

29/11/2016 09:31

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 26 tuổi, sau khi sinh cháu đầu lòng thì da mặt bỗng xuất hiện những vết nám trên gò má. Qua tìm hiểu tôi được biết Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng 3 công nghệ tiên tiến điều trị nám trong 1 liệu trình mang lại hiệu quả rất tốt. Vậy với những công nghệ này, bác sĩ có thể trả lời giúp tôi thời gian trị nám trong bao lâu thì hết không ạ?

Trả lời:

Trà My thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ trị nám da của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị nám sau sinh đa kết hợp

Như lời bạn mô tả thì sau khi sinh cháu đầu lòng, da mặt của bạn đã xuất hiện những vết nám, vì vậy chúng tôi nhận định rằng nguyên nhân gây ra nám là do thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai. Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã nghiên cứu thành công việc sử dụng 3 công nghệ trị nám trong 1 liệu trình giúp đẩy nhanh thời gian điều trị cũng như mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ tại đây.

tri-nam-bao-lau-thi-het

Trị nám bao lâu thì khỏi?

Đối với từng tình trạng nám da, hiệu quả trị nám là khác nhau. Thời gian cho trường hợp nám nặng và sậm màu lâu hơn so với trường hợp mới bị nám. Do vậy bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Thông thường, sau 3 buổi trị nám, bạn đã thấy được sự thay đổi rõ rệt. Đối với tình trạng nám da nhẹ thì buổi thứ 6-7 nám da đã được loại bỏ đến 80-90%. Tuy nhiên, kết quả trị nám còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chăm sóc da như thế nào sau điều trị. 

tri-nam-bao-lau-thi-heta

Từ những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được câu trả lời “trị nám trong bao lâu thì khỏi?” và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana luôn là địa chỉ tin cậy giúp bạn loại bỏ nám an toàn trong thời gian ngắn nhất. 

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...