Xóa mờ đốm nâu trên da tại nhà bằng nghệ có hiệu quả không?

Xóa mờ đốm nâu trên da tại nhà bằng nghệ có hiệu quả không?

Thu Hà – 35 tuổi

02/05/2018 14:10

Tôi thấy trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều cách trị nám da mặt tại nhà bằng nghệ. Tuy nhiên, tôi khá phân vân liệu chúng có loại bỏ được hắc sắc tố hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi! 

Trả lời:

Rất vui vì bạn đã gửi thắc mắc đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đúng như bạn chia sẻ, trị nám da bằng nghệ hiện được rất nhiều chị em đăng lên các group chăm sóc da và cộng đồng làm đẹp. Tuy nhiên, nó có đem lại hiệu quả thực sự hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này. 

Nghệ có thể loại bỏ hắc sắc tố tận gốc không?

Hiệu quả của phương pháp trị nám da bằng nghệ 

Theo lý thuyết, nghệ là nguyên liệu trị nám da mặt tại nhà hữu hiệu, bởi thành phần của nó chứa hoạt chất Curcumin giúp cải thiện sắc tố, tái tạo tế bào rất tốt. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C, E cùng yếu tố vi lượng có tác dụng làm da mịn màng, tươi trẻ. 

Trên thực tế, những hoạt chất của nghệ chỉ tác động trên bề mặt da. Vì vậy, nguyên liệu này không thể loại bỏ nám tận gốc. Bên cạnh đó, muốn hạn chế hắc sắc tố, bạn cần áp dụng mặt nạ trị nám từ thiên nhiên trong thời gian dài. 

Từ những phân tích trên, chúng tôi khuyên rằng, Thu Hà có thể sử dụng nghệ để làm mờ hắc sắc tố. Tuy nhiên, muốn giải quyết nám tận gốc, bạn nên tìm kiếm giải pháp từ công nghệ cao.   

Trên thực tế, nghệ không thể loại bỏ nám tận gốc

Công nghệ trị nám chuẩn chuyên gia

Hiện nay, laser Revlite là một trong những công nghệ trị nám được nhiều chuyên gia ứng dụng. Cỗ máy này sở hữu hai bước sóng 1064nm và 532nm mang năng lượng mạnh mẽ, đi xuyên qua các tầng biểu bì, phá vỡ sắc tố melanin tối ưu. 

Ngoài ra, nó cũng được đánh giá là cỗ máy thân thiện với sự tích hợp của xung quang âm, hạn chế gây bỏng rát và tổn thương bề mặt da. Do vậy, Thu Hà có thể ứng dụng laser Revlite để loại bỏ nám. 

Dễ nhận thấy khả năng trị nám của laser Revlite là rất tuyệt vời. Tuy nhiên muốn nhanh chóng loại bỏ hắc sắc tố cũng như có được hiệu quả điều trị tối ưu nhất, Thu Hà nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được chuyên gia thăm khám và tư vấn. 

Công nghệ laser Revlite giúp trị nám tận gốc

Trên đây là những giải đáp của chuyên gia về vấn đề có nên trị nám bằng nghệ hay không. Thông qua đó, bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp tốt nhất.

Đã trả lời
Cảm nhận khách hàng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng
Chị Lê Phương Thúy: 20/44 Nguyên Hồng - Quận Lê Chân - Hải Phòng

Tôi là Phương Thúy, năm nay 42 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nám từ năm tôi 34 tuổi, sau khi sinh cháu thứ 2. Là chủ của một cơ sở làm đẹp, với kiến thức của mình tôi biết rằng rất khó điều trị nám da tận gốc và ...

Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Chị Nguyễn Thị Hồng - Vĩnh Khê -An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Da mặt tôi trước đây bị nám rất đậm. Tôi đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được bạn bè giới thiệu ở Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sử dụng kết hợp những công nghệ có thể loại bỏ nám tận gốc, ...